Hướng dẫn đăng ký Gmail miễn phí (tạo tài khoản Google)

Việc đăng ký Gmail (hay chính xác hơn là tạo tài khoản Google) thật sự khá dễ. Và hầu như hiện nay ai cũng đã có sẵn 1 tài khoản Google cho riêng mình rồi. Bài viết này mình chỉ viết bổ sung để Series hướng dẫn blogspot cơ bản thêm đầy đủ thôi.

Ngày trước Google ra mắt mỗi dịch vụ đầu tiên của họ là Google Mail hay Gmail. Vì thế mà ngày trước người ta hay nói là đăng ký Gmail. Hiện nay thì các dịch vụ của Google khá phong phú như là Google Drive, Google Photo, Google Apps, Google Maps, Google URL Shortener, ... Thế nên hiện tại thì nói là đăng ký tài khoản Google sẽ chính xác hơn.

Các bước tạo tài khoản Google

Ở đây mình minh họa bằng hình ảnh các bước tạo tài khoản Google trên máy tính và thời gian là 12/2018. Bạn cần chuẩn bị cho mình 1 số điện thoại có thể nhận tin nhắn để tiến hình xác minh nhé. Truy cập vào địa chỉ: https://accounts.google.com/SignUp để tiến hành đăng ký

Dien thong tin dang ky Gmail

Giao diện đăng ký sẽ hiện ra như hình trên. Bạn điền các thông tin cần thiết vào: First Name (Họ), Last Name (Tên), Username và Password. Chú ý là Username phải viết liền nhau, không có khoảng trắng; username phải có sẵn (chưa bị người khác đăng ký). Password điền 2 lần giống nhau nhé. Xong bấm Next.

Nhap so dien thoai cua ban Nhập số điện thoại thật của bạn vào đây

Chờ vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Google với nội dung gồm 6 chữ số. Nhập nó vào khung bên dưới để xác nhận số điện thoại.

Nhập code xác nhận gồm 6 chữ số Nhập code gồm 6 chữ số mà bạn nhận được qua tin nhắn Điền thông tin bổ sung Điền các thông tin bổ sung Chính sách sử dụng của tài khoản Google Chính sách sử dụng tài khoản của Google Màn hình welcode Màn hình welcode báo việc đăng ký đã hoàn tất Với một tài khoản Google duy nhất bạn có thể sử dụng gần hết các dịch vụ của Google. Tiếp theo chúng ta sẽ bắt đầu tạo blog miễn phí với blogspot.

Comments

This is not yet comment